Thớt có chân kiêm mặt úp bát tiện lợi

Thương hiệu: tienich | sendo, Đồ dùng nhà bếp, 

Đánh giá

:

Giá

:

169.000₫

Mô tả :

Thớt có chân đa năng không làm cùn dao, bề mặt sần giúp cắt thái thức ăn dễ dàng, hai mặt thớt được thiết kế chuyên biệt: một mặt phẳng, nhẵn cho thức ăn chín và mặt còn lại có đường soi tròn quanh thân để thu nước thừa trong thực phẩm sống. Mặt vát ở cuối thân thớt dẫn thẳng nước thừa xuống chậu rửa và giúp bạn đưa thức ăn vừa được xử lý vào nồi một cách gọn gàng, thuận tiện

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)

Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thớt có chân kiêm mặt úp bát
Khả năng đứng độc lập bằng đôi chân linh hoạt, vững chãi đem đến cho dòng thớt sạch sự khô ráo, sạch sẽ và an toàn tối đa đối với thực phẩm của bạn.

Với chiếc thớt có chân , những vấn đề trên đã được khắc phục. Đặc điểm nổi bật nhất, đem lại sự khác biệt cho thớt là đôi chân gấp, giúp chiếc thớt có thể tự đứng cân bằng, vững chãi mà không cần bất kỳ điểm tựa nào.

Khi chế biến thực phẩm, đôi chân này được xếp gọn gàng ở hai bên thân, trở thành một phần của bề mặt thớt, và các bà nội trợ có thể sử dụng như một chiếc thớt thông thường. Khi không dùng đến, bạn mở đôi chân ra, dựng chiếc thớt ở bất cứ vị trí nào: trên sàn bếp, trên bàn, trong phòng ăn, phòng khách, hay trên bất cứ bề mặt nào trong những chuyến dã ngoại của gia đình.

Cũng giống như các sản phẩm thớt sạch khác, sản phẩm có khả năng tự tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc nhờ hoạt chất diệt khuẩn ưu việt Microban. Cùng với đôi chân nổi bật, khả năng tự đứng độc lập của thớt sẽ đem lại sự đảm bảo tối đa về vệ sinh an toàn thực phẩm cho bạn.

Thớt có chân kiêm mặt úp bát mang mọi ưu điểm của các dòng thớt sạch trước đó: không làm cùn dao, bề mặt sần giúp cắt thái thức ăn dễ dàng, hai mặt thớt được thiết kế chuyên biệt: một mặt phẳng, nhẵn cho thức ăn chín và mặt còn lại có đường soi tròn quanh thân để thu nước thừa trong thực phẩm sống. Mặt vát ở cuối thân thớt dẫn thẳng nước thừa xuống chậu rửa và giúp bạn đưa thức ăn vừa được xử lý vào nồi một cách gọn gàng, thuận tiện.

Thớt còn có nhiều màu tươi tắn cho bạn lựa chọn . Theo đó, các bà nội trợ có thể dễ dàng lựa chọn được màu yêu thích để trang trí thêm cho căn bếp của mình. Kích cỡ vừa phải của chiếc thớt khiến thớt cũng hoàn toàn phù hợp cho việc chế biến đa năng hàng ngày.

Sản phẩm liên quan